Dog Food Chat banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Chiahuahua
Joined
·
6 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Pomeranian là một giống chó nhỏ với bản năng chăn gia súc và săn cáo. Giống chó này được phát triển ở Đức để săn cáo (bắt rễ) người nghèo. Mặc dù phổ biến nhất là màu trắng, Pomeranians có nhiều màu khác nhau như đen, muối và gà gô. Đôi mắt của Pomeranian thường có màu xanh lam hoặc nâu và bộ lông của chúng có nhiều màu khác nhau như trắng, đen, gà gô và xanh lam. Pomeranian rất thân thiện và thích được chú ý, khiến chúng trở thành vật nuôi lý tưởng cho những người có thể chăm sóc chúng hàng ngày để chúng sống khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm về thức ăn cho chó Pomeranian: Thức ăn cho chó phốc sóc: nên và không nên ăn những gì?

Pomeranian là giống chó có khả năng nhận thức cao và có tình cảm sâu sắc với chủ nhân. Chúng cực kỳ thông minh và dễ dàng học lệnh. Họ cũng rất hướng đến con người; chúng thích âu yếm chủ nhân của mình và thậm chí sẽ hôn lên môi họ nhiều lần. Tuy nhiên, pomeranian cần được chải chuốt và chăm sóc nhiều - chúng có nhiều năng lượng và sẽ nhanh chóng bị bẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên. Chúng cũng cần dinh dưỡng hàng ngày để duy trì khối lượng cơ thể khỏe mạnh. Nói chung, Pomeranian là vật nuôi tuyệt vời cho những người có thể chăm sóc đặc biệt cho chúng để chúng trở thành vật nuôi hạnh phúc.

Dog Eye Dog breed Carnivore Whiskers


Chó Pomeranian là một trong những giống chó phổ biến nhất thế giới. Pomeranian là giống chó nhỏ có thân hình dài, chân ngắn và bộ lông mềm như bông. Chó Pomeranian có màu trắng với các mảng màu xanh lam, đen hoặc nhiều màu trên cơ thể. Chúng cũng có các mẫu khác nhau, chẳng hạn như một màu và một màu. Chó Pomeranian rất lý tưởng cho các gia đình có trẻ em vì chúng hiền lành và điềm tĩnh. Thêm vào đó, chúng rất dễ thương với đôi tai to và khuôn mặt cún con.

Chó Phốc sóc là người bạn đồng hành tuyệt vời và có thể được huấn luyện để cư xử tốt ở những nơi công cộng. Chúng là vật nuôi tuyệt vời trong gia đình vì chúng tình cảm và dịu dàng. Trẻ em thích chơi với chúng và đối xử với chúng như những chú cún con. Ngoài ra, Pomeranians là giống chó canh gác tuyệt vời vì chúng đủ cảnh giác và dũng cảm để bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xâm nhập. Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những chủ sở hữu nhà có vườn hoặc sân để bảo vệ tài sản của họ.

Tham khảo thêm: Bệnh Viện Thú Y Bảo Minh Châu - BMC Animal Hospital
 
1 - 1 of 1 Posts
Top